Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Ghế cắt tóc nam Barber BX414

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 4.500.000

Giá bán: 4.100.000

Ghế cắt tóc nam barber BX414 là dòng ghế cao cấp được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển mang đến cái nhìn khác và sự trải nghiệm thoải mái trong khi khách hàng ngồi cắt tóc. Ghế cắt tóc barber có thể ngả 45 độ và tựa đầu có thể điều chỉnh làm cho Ghế cắt tóc nam barber bx-141 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho sự thoải mái & sang trọng.
Số lượng:

Ghế cắt tóc nam Barber BX141

 

Ghế cắt tóc nam barber bx-141 là dòng ghế cao cấp được thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển mang đến cái nhìn khác và sự trải nghiệm thoải mái trong khi khách hàng ngồi cắt tóc. Ghế cắt tóc barber có thể ngả 45 độ và tựa đầu có thể điều chỉnh làm cho Ghế cắt tóc nam barber bx-141 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho sự thoải mái & sang trọng.

 

 

Khung kim loại cho toàn bộ cấu trúc của Ghế barber bx-141 tạo nên sự vững chắc và chịu lực tốt trong suốt quá trình sử dụng. Bạn sẽ không quá mất nhiều thời gian bởi vệ sinh Ghế cắt tóc barber bx-141 sẽ thật dễ dàng vì bụi bẩn không thể bám đọng như những mẫu ghế được sử dụng chất liệu bọc kém chất lượng khác.

 

 

 

Thông số chi tiết Ghế cắt tóc nam barber bx-141

  • Màu sắc: Đen / Đỏ / Nâu / Trắng / Đỏ tía / Đỏ & Đen Tùy vào sở thích ( có thể orther )

  • Chất liệu: Khung thép / Nệm Da cao cấp

  • Kích thước ghế: 123 x 65 x 70cm

  • Khả năng tải trọng có thể: 186 kg

 •  Trọng lượng của ghế: 50 kg 

 

 

 

Ghế barber bx-141 là một trong những sản phẩm nội thất tiệm tóc - salon tốt nhất mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm thật thoải mái khi ngồi lên. Đừng bắt khách hàng của bạn phải ngồi lên một chiếc ghế quá cũ kĩ, dù bạn có cắt tóc thật đẹp nhưng khi nhìn vào chiếc ghế khách hàng có thể sẽ từ bỏ bạn để chọn nơi khác để cắt tóc.

 

 

Đặc biệt Ghế cắt tóc nam barber bx-141 bạn có thể đặt yêu cầu các màu sắc: Đen, đỏ, cam, xanh, xám, nâu, v.v... Bạn hoàn toàn làm chủ được mong muốn về chiếc ghế cắt tóc có thể phù hợp với thiết kế của tiệm hay salon tóc của chính mình.

 

Không chỉ  thế chúng tôi còn bán các loại ghế cắt tóc chuyên nghiệp khác như: Ghế cắt tóc nam no1ghế cắt tóc barber no2ghế cắt tóc barber chairghế cắt tóc nam nữ…Và nhiều đồ dùng nội thất tiệm tóc khác.

 

Nếu bạn vẫn còn vấn đề khúc mắc và mong muốn được tư vấn rõ ràng chi tiết hơn về Ghế cắt tóc nam barber bx-141 thì bạn có thể liên hệ vào Hotline 0906686151 để được tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách chính xác nhất.

Bình luận

Bạn cần hỗ trợ?