Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Tủ cạnh gương có gắn máy sấy TK-07

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: TỦ CẠNH GƯƠNG  

Giá cũ: 1.500.000

Giá bán: 1.100.000

TK-07 là tủ cạnh gương tích hợp máy sấy, thiết kế thông minh giúp tối ưu không gian. Sản phẩm này kết hợp giữa phong cách hiện đại và chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ. Máy sấy mạnh mẽ gắn liền tủ giúp dễ dàng sử dụng, là giải pháp lý tưởng cho các salon tóc chuyên nghiệp.
Số lượng:

Tủ cạnh gương tích hợp máy sấy TK-07

 

Tủ cạnh gương tích hợp máy sấy TK-07 là lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm đẹp của bạn. Thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ và máy sấy mạnh mẽ mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm không gian tối đa.

 

Với TK-07, bạn có một chiếc tủ nhỏ gọn, dễ dàng bố trí cùng máy sấy tích hợp, giúp việc tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho các salon tóc nhỏ, cần tối ưu hóa không gian.

 

Tủ cạnh gương có gắn máy sấy TK-07 có kích thước ngang 40cm*sâu 30cm*cao 90cm. Đây là kích thước chuẩn thường hay sử dụng ở các tiệm salon tóc nam nữ nhất, mà lâu nay Ghế Minh Thi hay thiết kế và đóng cho khách nhất. Tuy nhiên bạn có yêu cầu riêng thì hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua zalo: 0948484827.

 

Đầu tư vào TK-07 không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn tăng hiệu suất làm việc của bạn.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn cần hỗ trợ?