Nếu bạn có sẵn một chiếc máy duỗi tóc hoặc máy uốn ở nhà thì còn ngại ngần gì mà không tự tạo cho mình một mái tóc xoăn bồng bềnh ngay nào. Phương pháp thực hiện thì vô cùng đơn giản mà hiệu quả mang lại cũng không thua gì so với các salon tóc đâu nhé.

 

 

CÁCH UỐN TÓC TẠI NHÀ BẰNG MÁY DUỖI HOẶC MÁY UỐN

 

Hướng dẫn cách uốn tóc tại nhà bằng máy uốn tóc đơn giản:

Bước 1: Chải tóc thật mượt rồi chia thành từng phần tóc nhỏ

Bước 2: Lấy từng phần tóc nhỏ và quấn quanh thanh uốn trong khoản 10-15 giây rồi kéo xuống. Làm liên tục cho đến khi tất cả các lọn tóc đều đã được uốn xoăn.

Một lưu ý nhỏ khi uốn tóc bằng cách này là bạn nên giữ máy uốn cách da đầu ít nhất khoảng 2cm để tránh gây tổn thương nhé.

Với cách uốn tóc tại nhà bằng máy này, bạn sẽ có được một mái tóc gợn sóng vô cùng đáng yêu đúng chuẩn gái Hàn. Đặc biệt là còn có thể tự do biến tấu các lọn tóc to nhỏ khác nhau tùy theo ý thích của mình nữa đấy

Với những cách uốn tóc tại nhà này, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều tiền để đến các salon tóc sang chảnh, vừa có thể tiết kiệm thời gian để dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết. Đặc biệt là uốn tóc tại nhà không dùng nhiệt hay các loại thuốc uốn độc hại sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh. Vậy thì ngại gì mà không tự mình làm đẹp cho mình đúng không nào bạn ơi!

 

CÁCH UỐN TÓC TẠI NHÀ BẰNG MÁY DUỖI HOẶC MÁY UỐN