Hỗ trợ 24/7:
0906.686.151
0
Top

Ghế cắt tóc nam VN-N01A

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 7.200.000

Giá bán: 6.800.000

Ghế cắt tóc nam VN-N01A là một dòng sản phẩm cao cấp đươc thiết kế kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với tất cả các tiệm salon cao cấp hay tiệm tóc bình dân chiếc ghế cắt tóc nam VN-N01A có tuổi thọ lâu hơn những loại ghế có chất liệu da tổng hợp kém chất lượng dùng lâu sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc, nổ bề mặt da như những loại ghế tràn lan trên thị trường.
Số lượng:

Ghế cắt tóc nam No1 - Mẫu No1A

 

Ghế cắt tóc nam VN-N01A là thương hiệu dành riêng cho các Barbershop và tiệm tóc với chất lượng & mẫu mã đa dạng. Những barber mới ra nghề muốn thiết kế và mở cho mình một tiệm tóc thì nên sử dụng mẫu ghế Ghế cắt tóc nam VN-N01A này.

 

 Ghế cắt tóc nam VN-N01A

 

Tại sao lại nên chọn mẫu ghế này: Ghế cắt tóc nam VN-N01A là loại ghế cao cấp đúng với cái tên number one , linh kiện nhập khẩu lắp ráp tại Việt Nam. Trọng lượng của ghế khoảng 60 kg nên rất vững chắc nên khi ngồi lên khách cắt tóc một cách thoải mái, tựa lưng êm ái.

 

Ghế cắt tóc nam VN-N01A

 

Ghế cắt tóc nam VN-N01A được sử dụng nhiều tại các salon lớn tại tp hồ chí minh và nhiều tỉnh thành cả nước tại vì với thiết kế tinh sảo và tuổi thọ cao nên được rất nhiều các tiệm tóc tin dùng.

 

Ghế cắt tóc nam VN-N01A

 

Sắm ngay bộ Ghế cắt tóc nam VN-N01A tại đây nhé !

 

 

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn cần hỗ trợ?